• 22/06/2015

S3 là một SaaS (Software-as-a-Service). Có thể bạn chưa biết điều này, nhưng SaaS đang là 1 xu hướng phát triển phần mềm đã chứng tỏ thành công trên Thế giới và trong thời gian tới là Việt Nam.

 

VẬY SAAS LÀ GÌ?

Bạn có thể xem khá nhiều thông tin về SaaS trên Google, nhưng ở đây tôi sẽ tóm gọn cho dễ hiểu:

 

 SaaS là một dạng phần mềm chạy trên nền Web (Web-based) có thể truy cập từ bất cứ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào có Internet (laptop, smartphone, v.v…).

 

 SaaS đang được ứng dụng rộng rãi trong Quản lý quan hệ khách hàng (CRM), Email Marketing, Quản trị nội dung (CMS), Quản lý bán hàng (POS), và Teamwork.

 

Mô tả chung về SaaS

Mô tả chung về SaaS

SAAS MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO NGƯỜI LÀM KINH DOANH?

 

 Tự động hoá và Cải tiến Quy trình: Mỗi quy trình (bán hàng, marketing, v.v…) luôn bao gồm nhiều công đoạn. Ứng dụng SaaS sẽ giúp tự động hoá từng công đoạn này, rút ngắn thời gian xử lý và mang lại hiệu quả cao.

 

 Tập trung vào những công việc tạo giá trị lớn nhất: Khi ứng dụng SaaS, các vấn đề kỹ thuật và vận hành sẽ được nhà cung cấp lo chu đáo. Còn bạn? Bạn sẽ có nhiều thời gian cho những hoạt động làm gia tăng giá trị.

 

 Chi phí thấp: Bạn chỉ phải trả 1 mức phí nào đó để sử dụng SaaS. Đầu tư vào SaaS sẽ giảm bớt rủi ro mất tiền oan so với các hình thức khác.

 Linh động khi sử dụng: Ứng dụng SaaS giúp theo dõi tức thì những vấn đề bạn quan tâm. Việc phát triển SaaS trên các nền tảng di động (Tablet, Smartphone) giúp điều này càng trở nên tuyệt vời hơn.

Đừng bỏ lỡ:  Hướng Dẫn Thao Tác Bán Hàng Nhanh

Dù bạn có thừa nhận hay không, SaaS chắc chắn sẽ là một xu hướng hot trong những năm sắp tới. Các nhà cung cấp dịch vụ này sẽ nổi lên mạnh mẽ, cung cấp cho cộng đồng những giá trị vượt trội mà loại hình này mang lại.