Bạn đang đau đầu khi phải xử lý một số lượng lớn đơn hàng?

Bạn chưa tìm được phần mềm quản lý đơn hàng dễ sử dụng?

Hãy đến công ty những giải pháp đơn giản S3. Chúng tôi có bán phần mềm quản lý đơn hàng online đơn giản với nhiều tính năng ưu việt so với các phần mềm khác trên thị trường.

Chúng tôi bán phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nên bất kì ai cũng có thể tự tìm hiểu và sử dụng chúng một cách dễ dàng, không giống với các phần mềm phức tạp khác trên mạng. Để tối ưu đến mức đơn giản nhất thì các kĩ sư phần mềm của S3 đã làm việc cật lực nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng online chạy trên nền Web (Web-based POS) đang rất thịnh hành ở nhiều quốc gia Châu Âu, Bắc Mỹ,… trở thành công cụ theo dõi bán hàng cho các cửa hàng đồ chơi, nhà hàng, điểm vui chơi, cửa hàng online v.v… nhờ tính tiện dụng, dể thao tác và đơn giản. Chúng tôi có các phần mềm bán hàng cho cửa hàng nhỏ và lớn, từ quán ăn cho đến shop thời trang, nhà hàng… giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp với hình thức kinh doanh của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng online đơn giản chạy trên nền web giúp bạn giải quyết những câu hỏi mà phần đông những hệ thống phần mềm trước đây chưa thực hiện được:

Luân chuyển mặt hàng kịp lúc để không xảy ra hết hàng hay quá nhiều hàng?
Mọi lúc mọi nơi biết được hoạt động bán hàng?
Giảm thiểu trộm cắp mặt hàng, gian lận đơn hàng?
Quản lý một chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ chơi cùng với dữ liệu hợp nhất?

Trong Việt Nam, đây sẽ là loại thiết bị tuyệt vời cho những cửa hàng nhỏ lẻ, đại lý phân phối trong việc theo dõi và kiểm soát tình hình kinh doanh. Bởi chúng ta đều biết việc quản lý trên phần mềm Excel đều có những bất cập của riêng nó (dễ hư hỏng,khó tìm lại, khó tổng hợp báo cáo v.v…).

Và sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn xác định mình cần một web phần mềm quản lý bán hàng online thay vì một bộ phần mềm cài đặt thông thường. Dưới đây là một dấu hiệu giúp bạn nhận biết nhanh loại công cụ này:
Sử dụng ngay trên trình duyệt web (IE, Firefox, Chrome, v.v…).
Không có “Tải và cài đặt”.
Trước khi bán phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cho khách hàng, chúng tôi sẽ cho khách hàng sử dụng thử phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí từ 14 – 30 ngày trước khi quyết định trả phí sử dụng lâu dài. Trong quá trình sử dụng, quý khách hàng được hỗ trợ tất tần tật về mọi thắc mắc hoặc sự cố phát sinh.

Demo http://demo.s3co.vn