• 17/08/2015

Để kinh doanh quần áo hiệu quả thì mỗi người cần có bí quyết riêng. Mặt hàng thời trang cạnh tranh rất khốc liệt vì lượng người kinh doanh quần áo rất đông. Để tạo chỗ đứng cho mình không phải điều dễ dàng.

Một số bí quyết kinh doanh quần áo hiệu quả
1.    Chọn nguồn hàng: có rất nhiều nơi lấy hàng nhưng giá cả và chất lưỡng mỗi chỗ mỗi khác. Để kinh doanh có lợi nhuận cao bạn phải hiểu biết sâu sắc về mặt hàng quần áo để chọn nơi lấy hàng tốt nhất
2.    Mặt bằng kinh doanh: một trong những yếu tố để khách hàng đánh giá cửa hàng của bạn có chuyên nghiệp, uy tín hay không? Hãy chọn những nơi có đông người qua lại. Trước cửa hàng trang trí bắt mắt sẽ thu hút được khách hàng.
3.    Cập nhật xu hướng thời trang: tùy vào từng thời điểm mà ta nhập về những mặt hàng đang được người dùng quan tâm.
Ngoài các cách kinh doanh quần áo hiệu quả, bạn cần phải có phần mềm quản lý bán buôn quần áo S3 để tối ưu hiệu suất bán hàng .

Một số ưu điểm mà phần mềm quản lý shop quần áo S3 mang lại
–    Theo dõi và cập nhật hàng hóa cho dù đang ở xa
–    Hạn chế dữ liệu bị thất thoát, gian lận
–    Điều phối hàng hóa kịp lúc

Phần mềm S3 chạy trên nền web POS đang rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác nhờ tính tiện dụng và đơn giản mà nó mang lại. có phần mềm này, bạn sẽ quản lý được cửa hàng của mình như quán ăn, các tiệm tạp hóa, shop quần áo… cho dù đang ở xa vẫn biết được tình hình kinh doanh.

Ưu điểm của phần mềm POS( chạy nền web)
–    Chạy trên web nên rất tiện lợi, không cần tải về và cài đặt
–    Thanh toán bằng hình thức giống như trả phí internet

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua hàng chính là sách hậu mãi. Thông thường các nhà cung cấp phần mềm chỉ bán chứ không hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh về lỗi phần mềm cho khách hàng sau mua. Nhưng S3 thì khác. Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giải quyết mọi khó khăn cho bạn trong bất kì trường hợp nào. Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm quản trị bán hàng của S3.
Hãy chọn phần mềm S3 vì sự thành công dài của bạn!