• 13/10/2015

Chương trình “Người bán – Người mua cùng vui nhận thưởng” do S3 tổ chức đã có kết quả Tuần đầu tiên. Đúng theo thể lệ của chương trình, đơn hàng có mã giao dịch 304400000986 đã may mắn giành giải thưởng của tuần này.

Xin chúc mừng anh Nam chủ cửa hàng điện Thịnh Phúc – Khách hàng đang sử dụng phần mềm S3 đã trúng giải: 1 chiếc Lò vi sóng thương hiệu Sharp.

anh_nam_nhan_giai_3_nguoi

“Không biết nói gì hơn, Nam gửi lời cảm ơn đến Anh Chị Em tập thể S3 đã đồng hành cùng cửa hàng của Nam trong thời gian qua, giúp cho mọi việc trong kinh doanh dễ dàng hơn về quản lý. Thật vui khi là người đầu tiên nhận giải thưởng của chương trình này”  – Anh Nam chia sẻ.

Đồng hành trong tuần lễ đầu tiên này là Chị Phương (chủ cửa hàng Hùng Phát), khách hàng thân thiết của cửa hàng Thịnh Phúc, may mắn cũng đã mỉm cười với Chị, món quà chị nhận được từ S3 cũng là 1 chiếc Lò vi sóng thương hiệu Sharp.

chi_phuong_nhan_giai

“Hay đấy, công ty em làm chương trình này rất thú vị, món quà này chị thấy thích vì vô tình nó trùng ngay sự yêu thích của Chị và con gái, hai mẹ con chị sẽ dùng chiếc lò vi sóng có chức năng nướng này của S3 tặng để nướng bánh cùng nhau” – Chị Phương cười vui vẻ nói.

S3co.vn đã liên hệ và trao giải thưởng đến 2 anh chị tại 104 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1 lúc 10h30 ngày 15/10/2015. Xin kính chúc cửa hàng của Thịnh Phúc và Hùng Phát luôn mua may bán đắt.

Hãy đến và mua sắm tại các cửa hàng trong chương trình “Người bán – Người mua cùng vui nhận thưởng” để có cơ hội sở hữu các giải thưởng Tuần & Tháng nha các bạn.