• 19/10/2015

Tuần thứ 2 của chương trình “Người bán – Người mua cùng vui nhận thưởng” do S3 tổ chức diễn ra cực kỳ sôi động. Kết quả trúng thưởng của tuần 2 đã thuộc về đơn hàng có mã giao dịch 435900001294.

Xin chúc mừng anh Sang, chủ đại lý phân phối bia – nước ngọt Hoàng Sơn đã trúng giải: 1 chiếc Lò vi sóng thương hiệu Sharp. Anh Sang đang ứng dụng phần mềm S3 cho công việc quản lý hàng hóa và theo dõi giao dịch mỗi ngày.

trao_giai_khach_hang

“Thiệt sự bất ngờ khi là người trúng giải tuần này, và rất vui khi Khách hàng của mình cũng may mắn nhận giải.” – anh Sang (bìa phải) chia sẻ cảm nhận.

Cùng trúng giải trong tuần này là vợ chồng anh Tiến – chị Hạnh (chủ quán Net 336), khách hàng thân thiết của đại lý Hoàng Sơn, rất phấn khích khi nhận được giải thưởng giá trị và ý nghĩa.

khach_hang_dong_hanh

“Không thể tin nổi lại được trao giải ‘ngon lành’ như vầy. Hồi nhận tin trúng giải mình mừng hết cỡ, hôm nay 20/10 nữa chứ.” – anh Tiến với niềm vui mộc mạc

S3co.vn đã liên hệ và trao giải thưởng đến 2 anh chị tại 31 Hạnh Thông, Q. Gò Vấp lúc 9h30 sáng ngày 20/10/2015. Xin kính chúc anh Sang và vợ chồng anh Tiến kinh doanh ngày một phát đạt.

Chỉ còn 2 tuần lễ nữa chương trình sẽ kết thúc, hãy đến và mua sắm tại các cửa hàng trong chương trình “Người bán – Người mua cùng vui nhận thưởng” để có cơ hội sở hữu các giải thưởng Tuần & Tháng hấp dẫn nha các bạn.