• 22/10/2015

Tuần 3 của chương trình “Người bán – Người mua cùng vui nhận thưởng” do S3 tổ chức đã có kết quả. Giải thưởng của tuần này đã thuộc về đơn hàng có mã giao dịch 127700001760.

Xin chúc mừng anh Linh, chủ cửa hàng Váy Shop đã trúng giải là 1 chiếc Lò vi sóng thương hiệu Sharp. Anh Linh đã và đang ứng dụng phần mềm S3 để quản lý và hỗ trợ bán hàng rất tốt trong suốt thời gian qua. Hãy truy cập gian hàng 4E của anh Linh để đặt mua online các sản phẩm từ Váy Shop.

nhan_giai_tuan_3

“Linh sử dụng S3 gần 2 năm rồi, tham gia chương trình khuyến mãi của S3 từ ngày đầu, hôm nay rất vui khi nhận giải thưởng này của S3.” – anh Linh (bìa phải) với niềm vui bất tận

Cùng trúng giải trong tuần này (rất tình cờ) là chị Linh Zalo, khách hàng thân thiết của Váy Shop, rất vui khi cùng anh Linh nhận được giải thưởng ý nghĩa này.

khach_hang_dong_hanh_tuan_3

“Em rất bất ngờ vì mua hàng ở chỗ anh Linh mà lại trúng giải to thế này. Rất cảm ơn công ty mình.” – chị Linh Zalo trong giây phút nhiều cảm xúc

S3co.vn đã liên hệ và trao giải thưởng đến 2 anh chị tại Văn phòng Công ty S3 (số 36 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Q.1) lúc 17h00 chiều ngày 26/10/2015. Xin kính chúc anh Linh và chị Linh nhiều sức khỏe và thuận lợi trong công việc.

Chỉ còn 1 tuần lễ nữa chương trình sẽ kết thúc, hãy đến và mua sắm tại các cửa hàng trong chương trình “Người bán – Người mua cùng vui nhận thưởng” để có cơ hội sở hữu các giải thưởng Tuần & Tháng hấp dẫn nha các bạn.