• 20/06/2015

S3co.vn ~ Nói đến phần mềm S3, đa phần Khách hàng đang sử dụng sẽ đánh giá đây là một công cụ theo dõi kho, quản lý bán hàng trực tuyến, thoả mãn nhu cầu quản lý thiết thực của chủ doanh nghiệp.

Công dụng bất ngờ từ phần mềm S3Công dụng bất ngờ từ phần mềm S3

Tác giả: Trần Lâm

Nhưng ít có ai ngờ, ngoài tác dụng phục vụ như 1 công cụ quản lý, S3 còn cho phép chính Khách hàng của cửa hàng / doanh nghiệp có thể truy cập và kiểm tra số lượng từng mặt hàng họ muốn mua / đặt hàng.

Cách làm này không chỉ giúp cửa hàng / doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian tiếp điện thoại hoặc chat với Khách hàng của mình, mà còn giúp họ thoải mái trong việc lựa chọn mặt hàng mình muốn mua.

Ngoài ra, họ cũng có thể đặt hàng trực tiếp ngay trên phần mềm S3, nhân viên tại cửa hàng / doanh nghiệp sau khi nhận được thông tin đơn đặt hàng sẽ liên hệ xác nhận với Khách hàng khi có đơn hàng gửi đến.

Trong quá trình làm việc tới nay, tôi đã có cơ hội làm việc với một số Khách hàng có nhu cầu tương tự như thế này, đa phần họ đều kinh doanh phân phối sỉ các mặt hàng và đều có nhu cầu để Khách hàng của mình tự xem và kiểm tra hàng hoá. Họ cho biết, nếu giải quyết được điểm này, sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Hoá ra, S3 lại tỏ ra hữu ích trong tình huống đó.

Như thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo 1 người dùng (user) cho Khách hàng của bạn và tiến hành phân quyền sử dụng cho họ là được phép Xem kho hàng và Đặt hàng.

Khách hàng sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để truy cập vào phần mềm, tiến hành kiểm tra số lượng những mặt hàng muốn mua và gửi lệnh đặt hàng ngay trên đó.

Đừng bỏ lỡ:  7 Tính Cách Đặc Biệt Của Thành Viên Trong Một Startup “Đỉnh”

Xem Kho:

Công dụng bất ngờ từ phần mềm S3

Đặt Hàng:

Công dụng bất ngờ từ phần mềm S3

Một công đôi việc đúng không bạn?