Câu hỏi

Sản phẩm đã có trong kho nhưng lại không thấy hiển thị trên app S3salesforce?

Trả lời

Chào bạn,

Tuy sản phẩm đã có trong kho nhưng cần phải thực hiện thêm vài thao tác thì những sản phẩm mới thể hiển thị trên app S3salesforce, vì vậy bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé:

# Đầu tiên cần phải kích hoạt tính năng Gian hàng Facebook, bạn hãy vào Hướng dẫn kích hoạt gian hàng Facebook (chỉ cần kích hoạt 1 lần duy nhất)

# Sau khi lưu xong, hãy vào Quản lý >> Quản lý hệ thống >> Cài Đặt >> Hệ thống >> Chỉ cần bật “Tạo gian hàng trưng bày trên Facebook” >> Cập Nhật Thông Tin.

dua_san_pham_len_app_s3salesforce2

# Vào Quản lý kho tìm kiếm các sản phẩm sẽ thể hiện trên app của Sales, Quản lý >> Quản lý kho >> Nhấp vào vào biểu tượng “f” mờ để chuyển sang xanh đậm.

dua_san_pham_len_app_s3salesforce1

# Quản lý >> Quản lý gian hàng >> Nhấp chọn Thêm Tất Cả để chuyển các Dấu tích mờ sang màu xanh >> Cuối cùng bấm Cập Nhật Gian Hàng

dua_san_pham_len_app_s3salesforce3

Thực hiện đầy đủ các bước trên là sản phẩm đã được thể hiện trên app S3Sales. Hướng dẫn đơn giản và chi tiết chắc các bạn sẽ thực hiện thành công nhỉ, nếu mà không được nữa thì liên hệ với Đội ngũ hỗ trợ của S3 tại đây 😉Bạn không tìm thấy hoặc không hài lòng với câu trả lời?