Đối với các ngành dịch vụ như dịch vụ giặt nệm, tiệm cắt tóc, tiệm massage, Spa làm đẹp, sửa điện thoại và thậm chí là dịch vụ quản lý chung cư. Các dịch vụ này rất cần đến phần mềm quản lý. S3 có rất nhiều cách để có thể sử dụng phần mềm bán hàng S3 trong việc ứng dụng quản lý dịch vụ nhờ tính tiện dung, đơn giản và dể quản lý.

Phần mềm quản lý chạy trên nền Web của S3 đang rất phổ biến tại nhiều quốc gia Châu Âu, Bắc Mỹ,… trở thành công cụ theo dõi bán hàng cho các cửa hàng thời trang, quán ăn, khu vui chơi, cửa hàng trực tuyến v.v…

Phần mềm quản lý dịch vụ online giúp bạn giải đáp các câu hỏi mà phần nhiều các phần mềm trước đây chưa thực hiện được:
Quản lý một chuỗi cửa hàng kinh doanh thời trang với dữ liệu thống nhất?
Luân chuyển mặt hàng kịp thời để không xảy ra hết hàng?
Hạn chế trộm cắp mặt hàng, thao túng đơn hàng?
Ở xa biết được hoạt động kinh doanh?

Hơn vậy, việc chọn và mua một bộ ứng dụng quản lý dịch vụ trực tuyến chuyên dụng thì không phải người nào cũng đủ điều kiện và có thể áp dụng nhuần nhuyễn.
Và sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn xác định mình cần một Web-based POS thay vì một bộ phần mềm cài đặt thông thường. Dưới đây là một dấu hiệu giúp bạn nhận diện nhanh chóng loại công cụ này:
Ứng dụng ngay trên trình duyệt web (IE, Firefox, Chrome, v.v…).
Không có “Tải và cài đặt”.
Ứng dụng thử phần mềm quản lý dịch vụ online miễn phí từ 14 – 30 ngày trước khi quyết định sử dụng

Thanh toán dưới hình thức Phí sử dụng (giống như tiền điện, internet)
Ngoài ra, để quyết định nên hợp tác và ứng dụng dịch vụ từ nhà cung cấp nào, còn phải dựa trên có một vài tiêu chí bên trong liên quan đến bản thân nhà cung cấp.

HÃY DÙNG THỬ! còn chờ gì nào mà không mua phần mềm quản lý dịch vụ online ngay để vẫn hưởng được 15 ngày miễn phí sử dụng cách quản lý dịch vụ của S3.