Phần mềm quản lý thu chi trực tuyến đơn giản chạy trên nền Web đang rất thịnh hành tại nhiều quốc gia Châu Âu, Bắc Mỹ,… trở thành công cụ theo dõi bán hàng cho các cửa hàng tạp hóa, điểm vui chơi, nhà hàng, cửa hàng trực tuyến v.v… nhờ tính đơn giản, tiện dụng và dễ thao tác.

Phần mềm quản lý thu chi đơn giản trực tuyến giúp bạn giải đáp nhiều câu hỏi mà phần đông nhiều phần mềm trước đây chưa thực hiện được:

Điều chuyển sản phẩm kịp thời để không xảy ra hết hàng?
Mọi lúc mọi nơi biết được hoạt động kinh doanh?
Hạn chế trộm cắp sản phẩm, gian lận số liệu?
Quản lý một chuỗi cửa hàng kinh doanh tạp hóa cùng dữ liệu hợp nhất?

Ở Việt Nam, đây sẽ là loại thiết bị tuyệt hảo cho nhiều cửa hàng nhỏ lẻ, đại lý phân phối trong việc điều hành kinh doanh. Vì chúng ta đều biết việc quản lý trên sổ sách hay Excel đều tồn tại nhiều bất cập của riêng nó (khó tìm lại, khó tổng hợp báo cáo, dễ hư hỏng v.v…).

Hơn thế, việc lựa chọn và mua một bộ phần mềm quản lý thu chi chuyên dụng thì không phải người nào cũng đủ điều kiện và có thể sử dụng nhuần nhuyễn.

Và sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn xác định mình cần một phần mềm quản lý thu chi online chạy trên nền web thay vì một bộ phần mềm cài đặt thông thường. Dưới đây là một số hiệu giúp bạn nhận diện nhanh chóng loại công cụ này:
Sử dụng ngay trên trình duyệt web (IE, Firefox, Chrome, v.v…).
Không cần “Tải và cài đặt”.
Sử dụng thử phần mềm quản lý thu chi miễn phí từ 14 – 30 ngày trước khi quyết định dùng

Thanh toán dưới hình thức Phí sử dụng (giống như tiền điện, internet)
Ngoài ra, để quyết định nên hợp tác và áp dụng dịch vụ từ nhà cung cấp nào, còn phải dựa trên có một số tiêu chí bên trong liên quan tới bản thân nhà cung cấp.