• 20/06/2015

S3co.vn ~ Trong vô số sản phẩm công cụ công nghệ số đang đưa ra trước mắt các doanh nghiệp, sản phẩm nào đáng chọn để giúp họ quản trị kinh doanh tốt hơn, hiệu quả hơn và nhất là rẻ hơn?

Câu hỏi này giờ đã có 1 điểm chọn, là S3, phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến do công ty cổ phần Những giải pháp đơn giản (Simple Solutions Joint Stock Company – S3) sáng tạo nên.

Lựa chọn tốt để tiết giản hơnLựa chọn tốt để tiết giản hơn

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, yếu tố nào sẽ đóng vai trò then chốt để người ta đi đến quyết định đầu tư, mua sắm 1 công cụ nào đó?

Nhiều người sẽ trả lời ngay không lưỡng lự, ấy là giá cả rẻ hơn. Thậm chí vì tiêu chí rẻ này, mà nhiều người chấp nhận những sản phẩm & dịch vụ có chất lượng không như ý. Tuy nhiên, với 1 số người, thì lựa chọn của họ lại rơi vào khía cạnh khác. Đó là chọn mua sắm công cụ thiết bị thật sự cần thiết cho mình và có giá cả hợp lý.

Người ta sẽ hiểu rằng tiết kiệm không đồng nghĩa với sự cắt giảm và không chi tiêu nữa. Tiết kiệm là biết cách chọn lựa chi tiêu sao cho phù hợp nhu cầu nhất với giá cả rẻ nhất, hợp lý nhất. Trong việc quản trị 1 doanh nghiệp, làm gì để giảm bớt tổn thất kinh phí, công sức đầu tư và thời gian thực hiện 1 công việc nhất.

Lựa chọn tốt để tiết giản hơn Sẽ là sự lãng phí, nếu khi cần lục 1 số liệu cũ, doanh nghiệp phải lo bới tung cả tủ hồ sơ và tra lục từng cuốn sổ ghi chép.

Lựa chọn tốt để tiết giản hơn Sẽ là sự lãng phí, nếu khi cần thống kê lại tình hình hàng hóa trong kho, doanh nghiệp phải ngồi kê khai đo đếm còn bao nhiêu hàng tồn và bao nhiêu hàng thuộc diện có lỗi phải trả lại nơi sản xuất.

Đừng bỏ lỡ:  Hệ thống quản lý chuỗi đơn giản đầy hiệu quả

Lựa chọn tốt để tiết giản hơn Sẽ là sự lãng phí, khi đến thời điểm phải báo cáo thuế, rà soát công nợ, đáo hạn ngân hàng, doanh nghiệp phải tập trung cả 1 đội ngũ kế toán và các bộ phận liên quan để tra cứu, điểm lại tài liệu, sổ sách vốn liếng…

Lựa chọn tốt để tiết giản hơn Và sẽ là rất lãng phí, nếu 1 ngày nào đó, doanh nghiệp nhận ra ổ cứng lưu trữ dữ liệu của mình đã bị hỏng, không thế cứu lại được toàn bộ số liệu thống kê, văn bản, giấy tờ…

Những lãng phí đó, người ta có thể ngồi liệt kê ra hàng trang giấy. Vấn đề quan trọng nằm ở chỗ, làm sao để doanh nghiệp ngăn ngừa, xử lý ngay từ đầu để giảm đi những lãng phí không đáng như vậy. Lời giải nằm ở chỗ doanh nghiệp cần tìm ra công cụ quản trị hiệu quả cho mình. Công cụ ấy phải bảo đảm tính an toàn, cơ mật, chất lượng cam kết ổn định, hỗ trợ tốt nhất mọi khâu khép kín của 1 doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm S3, chính là 1 công cụ có thể đảm nhận những đòi hỏi ấy.

Hoạt động trên môi trường web, được thiết kế tương thích hết với các loại máy tính, máy tính bảng, smartphone… với mọi hệ điều hành thông dụng, S3 sẽ giúp doanh nhân làm việc mọi lúc mọi nơi, miễn là có thể kết nối với Internet.

Doanh nhân có thể an tâm theo dõi sát sao doanh nghiệp của mình, biết rõ từng sự kiện, con số kinh doanh đang diễn ra và tra cứu được cả những giấy tờ lưu trữ cũ một cách dễ dàng, dù đang ở xa trụ sở hàng trăm cây số.

Hệ dữ liệu data của phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến này còn được đội ngũ kỹ thuật công ty cổ phần Những giải pháp đơn giản thiết kế đa dạng, phù hợp nhiều loại hình doanh nghiệp công ích, tư nhân, từ bán lẻ hàng tiêu dùng, thực phẩm cho đến cung cấp những hệ thống công nghiệp cao cấp…

Đừng bỏ lỡ:  Nghệ Thuật Thuyết Trình Chào Bán Hàng

Hơn nữa, nhắm đến tính tinh giản, kịp thời trong quản lý, phần mềm S3 chú ý khả năng cập nhật cơ sở dữ liệu liên tục cho khách hàng, giúp người truy cập có được những thông tin mới nhất vừa phát sinh trên hệ thống của mình. Phần mềm cũng không đòi hỏi người dùng quan tâm việc nâng cấp, bảo trì sẽ làm gián đoạn hoạt động doanh nghiệp; cũng như luôn bảo đảm mọi dữ liệu khách hàng sẽ được lưu trữ bảo mật, mã hóa an toàn trên 1 hệ thống máy chủ duy nhất.

Như thế, S3 mở ra trước doanh nghiệp 1 cơ hội làm việc năng động cực lớn, với tính chủ động cao nhất, sự an tâm bền vững nhất vào quy trình quản lý tiện lợi, tiết giản được mọi rủi ro, tổn thất tạo chi phí phát sinh.

Trong bối cảnh mọi khoản đầu tư chi tiêu cần xiết chặt để bảo đảm có được chất lượng hoạt động cao nhất nhưng với mức đầu tư hợp lý nhất, doanh nghiệp còn lưỡng lự gì để phải đặt câu hỏi “tôi sẽ kiểm soát việc kinh doanh ra sao”, khi chỉ cần bấm và chọn S3 ?