Những cách quản lý cửa hàng tạp hóa thông thường tốn rất nhiều thời gian và sức lực.

Nhưng mọi chuyện sẽ khác khi bạn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa của S3.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều quảng cáo hấp dẫn như “tải phần mềm bán hàng tạp hóa tốt nhất” nhưng chất lượng lại tệ hại, không cho dùng thử.

Không giống những công ty phần mềm khác, công ty Những giải pháp đơn giản S3 phân phối các phần mềm quản lý bán hàng online được dùng thử 14-30 ngày, giúp công việc buôn bán trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn, tối ưu tài chính cho các gian hàng tạp hóa.

Phần mềm bán hàng cửa hàng mà S3 cung cấp được tạo ra trên chuẩn bảo mật cao nhất cùng với giao diện quản lý thân thiện dễ dùng, khách hàng có thể tự tìm hiểu và sử dụng mà không cần đến nhân viên tư vấn.

Phần mềm quản lý đơn hàng được thiết kế hướng tới tất cả người dùng nên rất dễ sử dụng, không cần học công nghệ thông tin bạn cũng sử dụng dễ dàng, chỉ vài cú click chuột bạn đã xử lý xong đơn hàng, tiết kiệm thời gian chính là tăng thêm lợi nhuận kinh doanh.

Nhân viên S3 tư vấn miễn phí giải pháp quản lý bán hàng bằng phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa online đơn giản

Sử dụng phần mềm quản lý shop của S3 bạn sẽ nhận được những gì?

Việc quản lý hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Giảm thiểu thời gian: update thông tin, thêm thuộc tính mặt hàng không giới hạn, nhập xuất mặt hàng trong vòng 30s, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ mặt hàng nào thông qua công cụ dò tìm thông minh.

Đồng bộ mặt hàng nhanh chóng từ web buôn bán online, nhập xuất cùng thời điểm. Giảm thiểu chi phí và nhân lực trong quản lý kho: S3 trợ giúp quản lý tồn kho tới các mặt hàng chính và chi tiết trong các chi nhánh, nơi bán, bạn có thể sử dụng điện thoại di động hoặc máy quét mã vạch để thực hiện việc kiểm tra kho.

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

Phần lớn những gian hàng tạp hóa đều quản lý theo phong cách đơn giản nhưng chuyện quản lý nhiều mặt hàng bằng sổ ghi chép không phải là chuyện dễ dàng, nếu không có cách quản lý sẽ gây nhầm lẫn, lỗ không đáng có.

Một trong những bí quyết kinh doanh tạp hóa thành công là chủ cửa hàng tạp hóa có được sự quản lý chặt chẽ mặt hàng và thu nhập để mang tới sự phục vụ khách hàng bảo đảm kết quả tốt, phần mềm quản lý bán hàng S3 đã được hợp thức hóa những chức năng dành riêng cho cửa hàng tạp hóa và được mỗi cửa hàng tham gia áp dụng tốt nhất có thể.

Tiết kiệm sức khỏe: chức năng phân quyền và kiểm soát nhân viên trợ giúp bạn giảm thời gian ở gian hàng, bạn không nhất thiết đi đến nhiều chi nhánh để kiểm kê doanh số do hệ thống sẽ đồng bộ toàn bộ thông tin và gửi báo cáo tức khắc.

Tải phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa miễn phí tại đây