Bán lẻ hàng tạp hóa là công việc tưởng chừng dễ dàng nhưng lại rất khó, một cửa hàng bán lẻ tạp hóa với nhiều mặt hàng khác nhau, mức giá khác nhau thì việc xảy ra nhầm lẫn dẫn đến mất mát là điều không thể tránh khỏi.

Vậy làm sao để có thể nâng cao hiệu suất bán hàng mà lại tiết kiệm tối đa chi phí quản lý?

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa S3 sẽ giúp bạn làm điều đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất với một phương pháp quản lý kho tốt.

20150107-mut-banh-keo-tet-3-khong-bay-ban-tran-lan-1[1]

Phần mềm quản lý bán lẻ với độ chính xác cao, đọc hiểu mã vạch rất nhanh giúp hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình bán hàng từ việc nhập tên hàng, số lượng và giá cả so với cách thủ công mà các cửa hàng bán lẻ vẫn làm trước khi áp dụng phần mềm bán lẻ.

Nếu như trước đây, việc mở rộng cửa hàng thường đi kèm với việc tăng số lượng nhân viên bán hàng thì phần mềm quản lý bán lẻ hàng tạp hóa sẽ giúp tiết kiệm tối đa nhân lực. Với phần mềm quản lý bán lẻ, chỉ cần vài thao tác click chuột, một nhân viên có thể bán hàng và thanh toán đơn hàng cho nhiều khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất giúp rút ngắn thời gian bán hàng và tăng số lượng hàng hóa bán ra đáng kể. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận kinh doanh.

Có phần mềm quản lý bán lẻ chủ tiệm tạp hóa hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động giao dịch, mua bán của nhân viên bán hàng với khách hàng một cách chính xác nhất như số lượng bán ra bao nhiêu, ai là người bán hàng, những mặt hàng nào được khách hàng ưa chuộng…Đồng thời, kiểm soát số lượng hàng tồn kho để biết được cần bổ sung mặt hàng nào, hạn chế lấy mặt hàng nào, tránh trường hợp vốn bị tồn đọng, không linh động được nguồn hàng, nguồn vốn.

Ngoài ra, phần mềm bán lẻ cho cửa hàng tạp phô còn giúp quá trình giao dịch, thanh toán diển ra nhanh hơn, chính xác hơn. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được tự động lưu lại trên phần mềm, dựa vào những thông tin đó doanh nghiệp có thể nắm bắt thói quen mua sắm của khách hàng, từ đó có những điều chỉnh thích hợp trong chiến lược kinh doanh của mình. Việc đem lại sự hài lòng cho khách hàng chính là đem lại sự thành công cho doanh nghiệp.

Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa miễn phí tại đây