Phần mềm quản lý kho vật tư đơn giản WEB-BASED POS giúp bạn giải quyết những câu hỏi mà phần lớn những hệ thống phần mềm trước kia chưa làm được:
Quản lý một chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ chơi với dữ liệu hợp nhất?
Luân chuyển hàng kịp thời để không xảy ra thiếu hay thừa hàng?
Hạn chế thất thoát hàng, gian lận đơn hàng?
Đi du lịch hoặc công tác xa mà vẫn biết được hoạt động kinh doanh?

Trong Việt Nam, đây sẽ là loại thiết bị tuyệt vời cho những cửa hàng nhỏ lẻ, đại lý phân phối trong việc điều hành kinh doanh. Vì chúng ta đều biết việc quản lý trên sổ sách hay Excel đều có những bất cập của riêng nó (dễ hư hỏng,khó tìm lại, khó tổng hợp báo cáo v.v…).

Hơn vậy, việc lựa chọn và mua một bộ phần mềm quản lý kho vật tư đơn giản chuyên dụng thì không phải ai cũng đủ điều kiện và có thể dùng thành thạo.
Bằng một lệnh tìm kiếm trên mạng (ví dụ “phần mềm quản lý kho vật tư đơn giản”), bạn sẽ thấy có nhiều tít giới thiệu phần mềm quản lý kho vật tư đơn giản rất hấp dẫn. Vấn đề khó khăn là bạn nên lựa chọn và tin dùng nguồn hàng nào trong hàng loạt những nhà cung cấp.

Và sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn xác định mình cần một Web-based POS thay vì một bộ phần mềm cài đặt bình thường. Dưới đây là một vài hiệu giúp bạn nhận diện nhanh chóng loại công cụ này:
Ứng dụng ngay trên trình duyệt website (IE, Firefox, Chrome, v.v…).
Không cần “Tải và cài đặt”.
Ứng dụng thử phần mềm quản lý kho vật tư đơn giản miễn phí từ 14 – 30 ngày trước khi quyết định sử dụng

Thanh toán bằng hình thức Phí sử dụng (giống như tiền điện, internet)
Bên cạnh đó, để quyết định nên hợp tác và dùng dịch vụ từ nhà cung cấp nào, còn phải dựa trên có một vài tiêu chí bên trong liên quan đến bản thân nhà cung cấp.

– Đội ngũ hỗ trợ
Đừng vội tin rằng những bài viết PR, những hình ảnh đẹp đẽ mà nhà cung cấp dịch vụ trưng ra trên website hay trên mạng xã hội sẽ luôn đi kèm với một dịch vụ hỗ trợ chất lượng. Bạn nên nhớ, vấn đề nhà cung cấp dịch vụ luôn quan tâm là bán được nhiều hơn. Trong khi vấn đề bạn quan tâm là nhà cung cấp sẽ hỗ trợ bạn tốt như thế nào.
Nếu dịch vụ hỗ trợ không tốt, không khiến cho người sử dụng cảm thấy vừa lòng về số tiền mình bỏ ra, thì chắc chắn nhà cung cấp sẽ thiệt hại rất lớn.

– Ưu thế bảo mật dữ liệu
Vấn đề khi bạn dùng dịch vụ phần mền trên nền web là hầu hết dữ liệu bán hàng của bạn đều do nhà cung cấp bảo quản, do đó bạn phải làm rõ khả năng của nhà cung cấp trong vấn đề này càng sớm càng tốt.
Họ dùng tiêu chuẩn bảo mật nào? Máy chủ đặt tại đâu? Có một căng-đan bảo mật nào xảy ra trước đây giữa họ với người sử dụng? Họ có cung cấp cam kết bảo mật dữ liệu quy định rõ trách nhiệm khi xảy ra sự cố hay không? v.v…
Năng lực bảo mật càng cao thì bạn càng có cơ sở tin cậy và dùng dịch vụ.

– Cải tiến liên tục các tính năng
Một Web-based POS thành công luôn xây dựng hàng của mình theo nhu cầu của phần đông người sử dụng. Điều này đã được chứng minh trong những năm đã qua. Bạn không thể trông chờ một hànghoàn thiện và hợp lý với các loại hình kinh doanh ngay từ ngày mới “ra lò”. Điều đó là không thể.
Lúc đầu hàng chỉ là ý tưởng của nhà cung cấp, và thực tế sử dụng của người sử dụng chính là luồng phản hồi cực tốt để hàng ngày càng hoàn thiện. Nếu lúc nào đó bạn bắt gặp khẩu hiệu “Điểm 10 cho chất lượng” thì đấy chỉ là ngôn ngữ PR thuần tuý, không có giá trị.
Một nhà cung cấp Web-based POS chân chính luôn trung thực đối với người sử dụng của mình, họ sẵn sàng đón nhận những thiếu sót của phần mềm và đứng ra chịu trách nhiệm.

– Dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn
Thực tế sẽ có rất nhiều Web-based POS hợp lý cho những mục đích quản lý và loại hình kinh doanh khác nhau như cửa hàng quần áo, cửa hàng tạp hoá, quán ăn, nhà hàng, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm, v.v… Vì các loại hình sẽ có những nhu cầu theo dõi và quản lý khác nhau.
Môi trường chuyên nghiệp của Châu Âu hay Bắc Mỹ làm cho sự khác biệt này biểu hiện rất rõ ràng. Bạn không thể tìm kiếm một POS dành cho shop quần áo và dùng vào quán ăn.
Điều đó rất kỳ khôi! Một nhà cung cấp Web-based chuyên nghiệp sẽ tập trung vào một hoặc hai loại hình kinh doanh chi tiết chứ không tràn lan.
Sự tràn lan cho thấy hàng không được đầu tư kỹ lưỡng và nhà cung cấp quá “tham lam”. Cho nên, hãy đọc kỹ những mô tả đặc tính, ưu điểm hàng để đánh giá sự hợp lý trước khi quyết định mua, và nếu có điều kiện, HÃY DÙNG THỬ!