• 20/06/2015

S3co.vn ~ Ngoài khả năng tích hợp gian hàng vào Fanpage Facebook, hay giúp Khách mua đặt hàng dễ dàng trên giao diện mobile (điện thoại, máy tính bảng), thì giờ đây bạn có thể mở rộng việc giới thiệu sản phẩm của mình lên cả Forum (diễn đàn) chỉ bằng cách tận dụng những điều sẵn có.

Quản lý sản phẩm trên Forum: Fast & Furious!Quản lý sản phẩm trên Forum: Fast & Furious!

Hãy cho tôi biết: bạn đang giới thiệu sản phẩm trên forum như thế nào? Mất bao lâu để đăng hình ảnh của một sản phẩm và các thông tin cần thiết kèm theo? Tôi chắc chắn nó sẽ chiếm của bạn không ít thời gian.

Cứ tưởng tượng bạn đang giới thiệu thông tin sản phẩm của mình cùng một lúc trên 5 forum khác nhau, và mỗi forum bạn đăng tải 50 sản phẩm. Như vậy khi có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến sản phẩm như giá bán, tên sản phẩm, tình trạng còn hàng hay hết hàng của sản phẩm.

Bạn phải thực hiện THỦ CÔNG những thay đổi này lần lượt trên từng forum. Một công việc tốn thời gian mà bạn ước ai hay cộng cụ nào đó sẽ làm thay mình.

Quản lý sản phẩm trên Forum: Fast & Furious!

Chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn cách thức mới giúp thực hiện việc này dễ hơn, nhanh hơn, và việc quản lý thông tin sản phẩm cả trên Fanpage Facebook và Forum của bạn trở nên đồng bộ hơn. Hãy xem chúng tôi làm được gì.

Với hệ thống quản lý gian hàng của S3:

Quản lý sản phẩm trên Forum: Fast & Furious! Trong chớp mắt, đổi giá sản phẩm ở mọi forum.

Quản lý sản phẩm trên Forum: Fast & Furious! Trong chớp mắt, đổi luôn hình mình họa sản phẩm, khách hàng từ mọi forum được cập nhật tức thì.

Quản lý sản phẩm trên Forum: Fast & Furious! Sản phẩm đang hết hàng, bạn không muốn khách hàng phải thấy sản phẩm nữa, hệ thống sẽ tự động giấu đi.

Quản lý sản phẩm trên Forum: Fast & Furious!

Giờ đây bạn chỉ cần ngồi một chỗ và thay đổi thông tin từ trên phần mềm S3, việc cập nhật trên forum, đã có chúng tôi xử lý. Điều tuyệt vời là các khách hàng hiện tại của S3 không phải trả thêm một khoản tiền nào cả để được sử dụng tính năng tuyệt diệu này.

Liên hệ ngay với nhân viên tư vấn tại www.s3co.vn (hoặc công cụ chat ở giao diện góc phải, bên dưới màn hình) để được hướng dẫn cách đăng ký và ứng dụng hiệu quả nhất cho hoạt động bán hàng của mình.