Các phần mềm quản lý bán lẻ online xuất hiện tràn lan trên mạng, từ miễn phí đến thu phí sử dụng. Để tìm được một phần mềm chất lượng, đầy đủ chức năng không phải chuyện dễ. Muốn biết được phần mềm quản lý bán lẻ đó có tốt hay không, ta phải dùng thử. Mà đa số các phần mềm quản lý bán lẻ online hiện nay bắt phải mua chứ không cho dùng thử. Nhưng S3 thì khác. Chúng tôi cho phép người dùng đăng ký dùng thử 30 ngày hoàn toàn miễn phí mà vẫn được trải nghiệm toàn bộ tính năng của phần mềm bán lẻ hàng hóa đơn giản.

S3 có các phần mềm quản lý bán hàng đơn giản nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng. Các ứng dụng quản lý bán hàng của S3 tương thích với bất kì máy tính có cấu hình từ thấp đến cao đều sử dụng tốt. Phần mềm quản lý bán lẻ dễ sử dụng, bất kì ai cũng có thể tự tìm hiểu và sử dụng một cách dễ dàng.

Phần mềm quản lý bán lẻ trực tuyến đơn giản (Web-based POS) giúp bạn xử lý được nhiều hạt sạn còn sót lại trong các phần mềm trước đây như:

– Kiểm tra hàng hóa ở bất kì đâu, điều động nguồn hàng kịp thời

– Đồng bộ hóa dữ liệu trên toàn hệ thống

– Giảm thiểu mất mát tài sản

– Nắm được tình hình kinh doanh

Sử dụng phần mềm quản lý bán buôn S3 bạn được:

– Hỗ trợ 24/24: xử lý mọi sự cố và thắc mắc về cách tải và sử dụng phần mềm cho người dùng

– Cải thiện phần mềm: nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn cải tiến, bổ sung thêm nhiều tính năng mới

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một phần mềm bán lẻ online đơn giản hãy đến với công ty những giải pháp đơn giản S3. Với hơn 10 năm cung cấp giải pháp phần mềm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.