• 22/06/2015

Sách Sư Phạm - Tạo Niềm Tin Cho Tương Lai Họ là ai: Cửa hàng sách sư phạm trường ĐHSP Hà Nội.

Sách Sư Phạm - Tạo Niềm Tin Cho Tương Lai Họ ở đâu: Thành Phố Hà Nội.

Sách Sư Phạm - Tạo Niềm Tin Cho Tương Lai Họ có gì: Cửa hàng như 1 trung tâm thu nhỏ của siêu thị sách với chức năng đưa đến những thông tin bổ ích và các chức năng giáo dục cho cả giáo viên, sinh viên, học sinh…Ngoài ra hổ trợ thêm chức năng giải trí.

Sách Sư Phạm - Tạo Niềm Tin Cho Tương Lai Họ có S3 vì:  “Cửa hàng được nằm gần ngay trường Đại Học Sư Phạm, 1 trong những trường đào tạo nguồn giáo viên tương lai lớn nhất cả nước. Với nhu cầu ngày 1 càng cao đặc biệt là giới giáo viên và sinh viên về các kiến thức trong và ngoài sư phạm, cửa hàng hầu như cập nhật liên tục kiến thức mới, đa dạng phong phú nhất. Chất lượng phục vụ được đặt lên hàng đầu vì vậy cửa hàng được rất đông đảo bạn đọc từ thầy cô giáo cho đến phụ huynh học sinh biết đến. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày 1 càng cao nên số lượng hàng hóa qua đó cũng tăng đột biến, dẫn đến việc rất khó quản lý. Qua giới thiệu, cửa hàng đã hợp tác được với Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng S3 nhờ đó cách quản lý cũng triệt để hơn với các báo cáo trực quan, dễ hiểu. Đặc biệt chúng tôi có thể quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn qua facebook và kênh quảng cáo do S3 hổ trợ. Giờ chúng tôi chỉ lo việc làm sao bán hàng cho tốt và đạt được các mục tiêu đề ra ” ~ Bà Đoàn Thị Bích Ngọc – Chủ cửa hàng Sách Sư Phạm.

Sách Sư Phạm - Tạo Niềm Tin Cho Tương Lai

P/s: Tin vui với các bạn đọc trong và nước ngoài không có điều kiện đến cửa hàng mua sách…chúng tôi đã mở cửa hàng sách online, các bạn có thể vào để tham khảo bằng cách vào trang web: www.tado.vn.

Sách Sư Phạm - Tạo Niềm Tin Cho Tương Lai Bạn có muốn bay lên cùng S3 ? Hãy email thông tin về bạn cho chúng tôi [email protected]