• 22/06/2015

Thời Trang Kim Vũ - Vải may đồng phục và thời trang cao cấp

Thời Trang Kim Vũ - Vải may đồng phục và thời trang cao cấp Họ là ai: Thời Trang Kim Vũ – Vải may đồng phục và thời trang cao cấp.

 

Thời Trang Kim Vũ - Vải may đồng phục và thời trang cao cấp Họ ở đâu: Thành phố Hồ Chí Minh

 

Thời Trang Kim Vũ - Vải may đồng phục và thời trang cao cấp Họ có gì: Kim Vũ mang những xu thế vải thời trang và công sở mới nhất đến với người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam trong vai trò nhà cung cấp sản phẩm vãi hàng đầu trong nước.

Thời Trang Kim Vũ - Vải may đồng phục và thời trang cao cấp Họ có S3 vì: “Ban đầu chúng tôi chỉ quản lý các kho bằng sổ tay thông qua con người, nhưng sau khi quyết định sáp nhập các kho tập trung lại để tiết kiệm chi phí và dễ quản lý hơn thì việc xử lý với 1 số liệu khổng lồ là điều không thể. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi đã liên hệ với nhiều nhà cung cấp phần mềm để tìm hiểu thì tôi gặp S3, với công nghệ clouds mà tôi đang tìm kiếm. Sau khi nghiên cứu và ứng dụng thử chúng tôi thấy S3 đã giải quyết được các vấn đề của chúng tôi như kho, mã vạch, báo cáo kho hàng ngày…nên tôi quyết định chọn S3 để hợp tác. Vấn đề là giờ chúng tôi vừa tiết kiệm được chi phí mà việc quản lý kho và luân chuyển nội bộ trở nên dễ dàng hơn thông qua báo cáo trực quan” – Trần Hoàng Kim Ngân – Giám Đốc Công Ty TNHH Vải Sợi và Thời Trang Kim Vũ.

 

Thời Trang Kim Vũ - Vảii may đồng phục và thời trang cao cấp

 

Thời Trang Kim Vũ - Vải may đồng phục và thời trang cao cấp Bạn có muốn bay lên cùng S3 ? Hãy email thông tin về bạn cho chúng tôi [email protected]