• 22/06/2015

Nextgen chuyên game và thiết bị chơi game

 

Tuổi thơ hoành tráng - Nextgen.vn

Họ là ai: Thời trang Thun Việt chuyên phân phối sỉ các loại áo thun nam nữ với chất lượng cao và giá cả hợp lý. (www.thunviet.com)

 

Họ ở đâu: Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Họ có gì: Thời trang Thun Việt tự hào là nhà cung cấp đa dạng các mặt hàng thun xuất xứ từ Việt Nam, mẫu mã luôn theo kịp thị hiếu và đặc biệt là phù hợp với giới trẻ năng động.

 

Họ có S3 vì: “Trước đây, việc quản lý của anh khá khó khăn, mỗi ngày mất 3-4 giờ để tổng hợp đơn đặt hàng từ đại lý, rồi gửi kế hoạch cho bộ phận sản xuất, thậm chí là không thể quản lý số lượng sản phẩm trong kho vì tra cứu trên Excel cực kỳ bất tiện. Từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng S3, phần lớn khó khăn đã được giải quyết. Anh chỉ cần tập trung lên kế hoạch sản xuất nên có nhiều thời gian hơn cho hoạt động marketing trên website” ~ Nguyễn Anh Khoa, Chủ hệ thống phân phối áo thun thời trang Thun Việt.

 

 

 

Bạn có muốn bay lên cùng S3? Hãy email thông tin về bạn cho chúng tôi [email protected] để được sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thời trang chuyên nghiệp và nhận được những tư vấn quản lý bán hàng miễn phí cũng như tăng hiệu quả của các hoạt động marketing như anh Khoa.