• 02/11/2015

Dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trên hệ thống máy chủ (Servers) của S3POS, với chuẩn bảo mật cao nhất. S3POS đã và đang cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng và đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi tiêu cực nào.

Về sự lo lắng nếu công ty có thể vào kiểm soát dữ liệu thì S3POS xin được chia sẻ với các bạn:

ssv1-color-logo (2) Công ty S3POS hình thành, phát triển và đứng vững trên thị trường nhiều năm với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn tận tâm với khách hàng.

ssv1-color-logo (2) Uy tín là giá trị cốt lõi để công ty S3POS có thể bán được sản phẩm. Mất uy tín đồng nghĩa với việc công ty không có khách hàng mới và mất luôn khách hàng cũ. Do đó, việc không xem hoăc không sử dụng dữ liệu của khách hàng là sự sống còn của công ty cũng như sản phẩm.

ssv1-color-logo (2) S3POS cũng không có động cơ để kiểm soát dữ liệu của khách hàng, vì thật sự các giá trị khai thác khi kiểm soát không bằng giá trị công ty đang có.

ssv1-color-logo (2) Hiện nay, với hơn 2000 khách hàng mà công ty đang có được, tin rằng nó đủ chứng minh uy tín của công ty không chỉ với khách hàng sẽ đồng hành cùng S3POS trong tương lai mà còn với tất cả khách hàng đang được cung cấp dịch vụ và hỗ trợ mỗi ngày.

  Click vào đây  để có thể tham khảo thêm về Chính Sách Bảo Mật của công ty.

 

data security 2