Phần mềm quản lý xuất nhập tồn trực tuyến đơn giản chạy trên nền website đang rất phổ biến ở nhiều quốc gia Châu Âu, Bắc Mỹ,… trở thành công cụ theo dõi bán hàng cho các cửa tiệm mỹ phẩm, nhà hàng, điểm vui chơi, gian hàng online v.v… nhờ tính tiện dụng, dể thao tác và đơn giản. Khi nắm được xuất nhập tồn kho, nhà quản lý sẽ chủ động hơn trong việc nhập hàng.

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn trực tuyến đơn giản nền web POS giúp bạn giải đáp nhiều câu hỏi mà phần đông nhiều hệ thống phần mềm lúc trước chưa thực hiện được:
Quản lý một hệ thống cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm với dữ liệu hợp nhất?
Luân chuyển mặt hàng kịp lúc để không xảy ra hết hàng hay quá nhiều hàng?
Hạn chế thất thoát mặt hàng, khai gian số liệu?
Ở xa biết được hoạt động bán hàng?

Trong Việt Nam, đây sẽ là loại công cụ tuyệt vời cho nhiều nhà phân phối và điểm bán lẻ trong việc theo dõi và kiểm soát tình hình kinh doanh. Bởi chúng ta đều biết việc quản lý trên phần mềm quản lý xuất nhập tồn Excel đều có nhiều bất cập của riêng nó (khó tìm lại, dễ hư hỏng,khó tổng hợp báo cáo, v.v…).

Hơn thế, việc chọn lựa và mua một bộ phần mềm quản lý xuất nhập tồn đơn giản trực tuyến chuyên dụng thì không phải người nào cũng đủ điều kiện và có thể sử dụng thành thục.
Bằng một lệnh tìm kiếm trên mạng (ví dụ “phần mềm quản lý xuất nhập tồn online”), nhà quản lý sẽ nhận thấy rất nhiều lời giới thiệu bán phần mềm quản lý xuất nhập tồn rất hấp dẫn. Vấn đề khó khăn là bạn nên lựa chọn và tin dùng sản phẩm nào trong một loạt nhiều nhà cung cấp.

Và sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn xác định mình cần một Web-based POS thay vì một bộ phần mềm cài đặt bình thường. Dưới đây là một dấu hiệu giúp bạn nhận diện nhanh chóng loại công cụ này:
Áp dụng ngay trên trình duyệt web (IE, Firefox, Chrome, v.v…).
Không cần “Tải và cài đặt”.
Áp dụng thử phần mềm quản lý xuất nhập tồn trực tuyến đơn giản miễn phí từ 14 – 30 ngày trước khi quyết định dùng.

Mua phần mềm quản lý xuất nhập tồn trực tuyến đơn giản với tính năng và cách sử dụng dễ dàng chỉ với 5k ngày.