Mục đích chương trình: Tạo điều kiện thuận lợi, giảm thiểu chi phí đầu tư thiết bị cho Khách hàng sử dụng phần mềm S3 vào quản lý cửa hàng.

Đối tượng áp dụng:

ssv1-color-logo Chương trình “Trả góp thiết bị bán hàng” dành cho các Khách hàng được định nghĩa là Khách hàng chiến lược của Công ty CP Những Giải Pháp Đơn Giản (gọi tắt là S3), bao gồm cửa hàng tạp hóa, cửa hàng sữa – tã, đại lý bia & nước ngọt.

ssv1-color-logo Các Khách hàng không thuộc những đối tượng nêu trên không được áp dụng chương trình này, mà dựa theo chính sách hiện hành có trên www.s3co.vn.

Điều kiện áp dụng:

ssv1-color-logo Khách hàng đồng ý sử dụng phần mềm S3 vào hoạt động quản lý cửa hàng.

ssv1-color-logo Khách hàng đồng ý thanh toán 1 năm phí sử dụng (tùy gói cước) phần mềm trong vòng 10 ngày kể từ ngày có tài khoản.

Nội dung chương trình: 

ssv1-color-logo Sau khi đã thanh toán 1 năm phí sử dụng phần mềm, Khách hàng có thể tham gia chương trình mua trả góp bộ thiết bị bán hàng, bao gồm đầu đọc (máy quét) mã vạch hiệu CipherLab 1070, máy in nhiệt (in hóa đơn bán lẻ) hiệu TAWA PRP-085K có giá trị 4.200.000 đ (Bốn triệu hai trăm nghìn đồng) từ Công ty S3.

ssv1-color-logo Thời hạn trả góp là 6 tháng hoặc 12 tháng tính từ ngày có thiết bị với mức trả góp mỗi tháng lần lượt là 700.000 đ (lãi suất 0%) & 400.000 đ.

ssv1-color-logo Tiền trả góp được thanh toán từ ngày 01 đến ngày 05 hàng tháng qua các hình thức thu tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. S3 chịu trách nhiệm thông báo / nhắc thanh toán cho Khách hàng trước, trong và sau thời hạn nêu trên.

ssv1-color-logo Khách hàng có thể thanh toán phần còn lại vào bất kỳ lúc nào trong thời gian trả góp, mà không chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào.

 

Nội dung về thiết bị:

ssv1-color-logo Thiết bị được cung cấp cho Khách hàng phải được kiểm tra kỹ trước khi xuất kho nhằm đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng.
Nhân viên hỗ trợ của S3 có trách nhiệm cài đặt, hướng dẫn cách sử dụng, giải đáp và ghi nhận lại các thắc mắc hay than phiền về thiết bị từ Khách hàng.

ssv1-color-logo Giá trị của thiết bị được khấu hao hoàn toàn sau 1 năm sử dụng.

ssv1-color-logo Khách hàng có thể đổi lại bộ thiết bị mới trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được thiết bị nhưng phải đảm bảo các điều kiện:

– Thiết bị cũ còn nguyên tem bảo hành ở các vị trí được dán.

– Thiết bị cũ không bị hỏng hóc nặng, dập nát, cháy nổ do không cẩn thận hay bị tác động bởi ngoại lực.

– Thiết bị cũ không bị dính sơn, phẩm màu hay chất bám khó tẩy rửa.

ssv1-color-logo S3 không nhận bảo hành thiết bị trong những trường hợp sau:

– Thiết bị mất tem bảo hành, bị tháo gỡ các thành phần do Khách hàng tự ý can thiệp vào mà không có sự tư vấn từ phía nhân viên S3.

– Thiết bị hỏng nặng, cháy nổ được xác minh do ngoại lực làm biếng dạng thiết bị hay các yếu tố từ bên ngoài.

ssv1-color-logo Khách hàng phải thanh toán phần còn lại của giá trị thiết bị trong trường hợp làm hỏng hóc, dập nát hay gây cháy nổ lên thiết bị. Nhân viên hỗ trợ của S3 có nhiệm vụ tính toán và thông báo số tiền cụ thể.