• 01/09/2019

Ứng dụng thử phần mềm bán quần áo miễn phí chạy trên nền Web cho shop thời trang (Web-based POS) đang rất thịnh hành tại nhiều quốc gia Châu Âu, Bắc Mỹ,… trở thành công cụ theo dõi bán hàng cho các cửa hàng đồ chơi, điểm vui chơi, nhà hàng, cửa hàng thời trang trực tuyến v.v… nhờ tính đơn giản, tiện dụng và dễ thao tác.


Phần mềm bán hàng thời trang chuyên nghiệp S3 giúp bạn giải quyết nhiều câu hỏi mà phần lớn nhiều phần mềm trước đây chưa thực hiện được:

Điều hành một chuỗi cửa hàng kinh doanh thời trang với dữ liệu thống nhất?

Luân chuyển sản phẩm kịp lúc để không xảy ra hết hàng?

Giảm thiểu mất mát sản phẩm, làm giả số liệu?

Mọi lúc mọi nơi cập nhật được hoạt động bán hàng?

Tại Việt Nam, đây sẽ là loại thiết bị tuyệt vời cho nhiều đại lý phân phối và cửa hàng bán lẻ trong việc quản trị kinh doanh. Bởi vì chúng ta đều biết việc quản lý trên sổ sách hay Excel đều có nhiều bất cập của riêng nó (khó tìm lại, dễ hư hỏng,khó tổng hợp báo cáo, v.v…). Hơn vậy, việc lựa chọn và mua một bộ phần mềm bán quần áo chuyên dụng thì không phải ai cũng đủ điều kiện và có thể áp dụng thành thạo.

Bằng một lệnh tìm kiếm trên mạng (ví dụ “phần mềm bán quần áo”), bạn sẽ nhận thấy rất nhiều tít giới thiệu phần mềm bán quần áo miễn phí rất hấp dẫn. Vấn đề đau đầu là bạn nên chọn lực và tin dùng mặt hàng nào trong hàng loạt nhiều nhà cung cấp. Và sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn xác định mình cần một web phần mềm bán quần áo thay vì một bộ phần mềm cài đặt thông thường.

Đừng bỏ lỡ:  Toàn cảnh Thương mại điện tử ngành FMCG ở Châu Á

Dưới đây là một vài hiệu giúp bạn nhận biết nhanh loại công cụ này: Áp dụng ngay trên trình duyệt trang web (IE, Firefox, Chrome, v.v…). Không cần “Tải và cài đặt”. S3 cho người dùng đăng ký dùng thử phần mềm bán hàng thời trang online miễn phí từ 14 – 30 ngày trước khi quyết định sử dụng Thanh toán dưới hình thức Phí sử dụng (giống như tiền điện, internet) Ngoài ra, để quyết định nên hợp tác và sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp nào, còn phải dựa trên có một số tiêu chí bên trong liên quan đến bản thân nhà cung cấp.