• 22/06/2015

CHĂM SÓC BẠN TỪ THIÊN NHIÊN

 

  Họ là ai: Viên Minh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đứng trên cương vị khách hàng để phục vụ trên mong đợi và mong muốn của khách hàng.

 

Họ ở đâu: Thành phố Hà Nội.

 

 Họ có gì: Viên Minh: Chúng tôi mang đến cho các bạn những sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên.

  Họ có S3 vì: “Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn phát triển bền vững với khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi phải có những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng có thể hưởng trọn các dịch vụ và sản phẩm chúng tôi mang lại. Để phát huy được các vai trò đó chúng tôi phải đẩy mạnh tính năng về quảng cáo sản phẩm và giúp khách hàng có thể chọn mua được các sản phẩm tốt nhất. Khi tìm hiểu về các phần mềm quản lý chúng tôi đã biết S3-POS, phần mềm quản lý trực tuyến. Chúng tôi đã quyết định hợp tác với nhau vì mục đích cùng nhau phát triển, ngoài ra S3 cũng giúp chúng tôi quảng cáo thương hiệu và sản phẩm khá hay thông qua kênh Facebook” – Bà Hồ Thị Phương Anh – Đại diện thương hiệu thuoctunhien Viên Minh.

CHĂM SÓC BẠN TỪ THIÊN NHIÊN

 

Liên hệ nhanh với S3 để có được những trợ giúp quản lý bán hàng miễn phí cũng như được sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online như chị Phương Anh.