• 26/07/2020

Nếu bạn quan tâm đến việc kinh doanh trang sức phụ kiện (như trang sức, túi xách, nón…) hãy tuân thủ…

13 Bước bắt đầu công việc kinh doanh trang sức

Kinh doanh trang sức phụ kiện
Kinh doanh trang sức phụ kiện

1. Nghĩ ra cái tên

Khi nghĩ tên thương hiệu, tốt nhất nên ghi chú ra một danh sách để giúp bạn nhớ tất cả các cái tên và lần lược loại bỏ dần từng cái. Hãy thử một thứ gì đó nhấn mạnh vào cá nhân bạn hoặc thông điệp thương hiệu.

2. Thực hành để dần hoàn hảo hơn

Lên interner để thử tìm những lớp hoặc khóa học dạy làm trang sức, phụ kiện. Điều này giúp cho thương hiệu của bạn nguyên gốc hơn, sáng tạo hơn và giúp cho công việc kinh doanh của bạn dễ chịu hơn.

3. Chọn màu sắc thương hiệu

Hãy cân nhắc cách bạn muốn giới thiệu bản thân và thương hiệu của mình. Nếu bạn là một người hạnh phúc, hãy dùng những màu sáng và thiết kế vui vẻ.

Nếu bạn là người nghiêm túc, thực tế, hãy thiết kế thương hiệu phù hợp với điều này. Đó là một trong những thành phần quan trọng nhất.

4. Tìm cảm hứng

Trước bạn thực sự bắt đầu làm bất kì điều gì hoặc hoàn thiện thương hiệu của mình, hãy đến hội chợ triển lãm và tìm xem một vài trang sức thủ công mà họ tạo ra.

Đừng bỏ lỡ:  4 Kỹ năng tư vấn sản phẩm và dịch vụ cho Khách hàng

Ghi lại các đặc điểm và thiết kế tính năng của những cái bạn thích để bạn có thể phối hợp chúng và thêm vào của bạn khi bạn bắt đầu.

5. Luôn kiên nhẫn

6. Làm trang sức

Nếu bạn không thể tìm được cảm hứng, hãy lên Youtube và xem cách người ta chế tác trang sức theo những cách khác nhau.

Làm trang sức
Làm trang sức

7. Kể và cho người ta thấy

Sau tất cả những điều trên, giờ là lúc lan truyền và tiến hành tiệc trang sức! Kiếm vài người bạn đến chung vui, uống nước giải khát, rồi hỏi phản hồi của họ, xong thử bán cái vòng tay.

Dĩ nhiên, bạn không nên có giá cao vì chúng không phải nhãn hiệu gì lớn. Nhưng hy vọng sớm xảy ra!

8. Quảng cáo sản phẩm của bạn

Phát tờ rơi quanh khu vực kinh doanh, và gửi danh thiếp có thể giúp cải thiện việc kinh doanh.

Ngoài ra, thử thiết lập website là một cách hữu ích để khiến người ta mua trang sức và đươc tìm thấy bởi người mua sắm hoặc các thương hiệu trang sức lớn.

9. Gặp gỡ các quản lý

Nếu trang sức đang bán ra, giờ là lúc nói chuyện với một số quản lý cửa hàng để có thể bán trang sức phụ kiện của bạn ở đó. Hãy làm một cuộc hẹn với cửa hàng thời trang trung cấp. Tiếp tục cho đến khi bạn được chấp nhận.

10. Giúp đỡ

Khi bạn đến hội chợ đồ thủ công trước đó, hãy làm giống vậy và bán một số đồ trang sức ở đó, có thể là để giúp ai đó cùng vị trí như bạ[email protected] Làm nhiều thiết kế giống nhau trong trường hợp 1 số cái phổ biến hơn những cái khác.

Đừng bỏ lỡ:  Mở doanh nghiệp "thợ sửa ống nước"

11. Khai trương hoành tráng

Nếu bạn nghĩ bạn có đủ tiền, và trang sức, phụ kiện của mình đủ tốt, có thể đó là lúc mở cửa hàng! Hãy tìm xung quanh xem coi có nơi nào để đặt cửa hàng của bạn trong trung tâm mua sắm hay không. Bạn có thể tìm một tầng trệt của tòa nhà nơi bạn sống và sử dụng nó như cửa hàng, với sự cho phép của chủ đất.

12. Tuyển nhân viên

Bạn có thể giúp một số bạn bè bằng cách đề nghị cung cấp công việc cho họ. Thậm chí bạn có việc kinh doanh riêng, nó không thể làm tổn hại nếu thử thiết lập thương hiệu của mình trong một cửa hàng khác

13. Đừng bỏ cuộc

Nếu doanh nghiệp hoạt động không tốt, hãy nhờ bạn bè giới thiệu bạn và quảng cáo thêm trên một số kênh online.

Nguồn: Wikihow