• 29/12/2021

Dù là nhà phân phối hoặc nhà bán lẻ, chúng ta đều có nhu cầu tìm kiếm và phát triển các mối quan hệ mua bán, hợp tác với những bạn hàng và đối tác khác nhằm tìm sản phẩm có mức giá nhập cạnh tranh, hoặc phát triển thêm dòng sản phẩm mới phù hợp với định hướng hiện tại.

Để làm điều đó, chúng ta phải tích cực tham gia các nhóm, hiệp hội có cùng ngành nghề, trên cả môi trường offline lẫn online. 

Nhằm hỗ trợ cho nhu cầu đó, bài viết này sẽ tổng hợp danh sách các nhà phân phối, nhà cung cấp sỉ lẻ thuộc ngành hàng tiêu dùng và thực phẩm, giúp bạn không còn khó khăn trong việc tìm kiếm nhà phân phối phù hợp với nhu cầu của mình.

Danh sách dưới đây được tổng hợp từ các chia sẻ của anh/chị nhà phân phối trên nhóm Hàng tiêu dùng và thực phẩm. Chúng tôi xin phép xin cung cấp các thông tin như nick Zalo, mặt hàng/ngành nghề, nhu cầu hiện tại của Nhà phân phối. 

Để liên hệ và làm việc trực tiếp với nhà phân phối, bạn hãy tham gia vào nhóm của chúng tôi qua đường link hoặc quét QR Code dưới đây.

Link: https://zalo.me/g/jzwjdz301

QR Code:

Nhóm zalo hàng tiêu dùng và thực phẩm
Nhóm zalo hàng tiêu dùng và thực phẩm

Lưu ý: Nhóm có quy định không công khai giá cả, nên thành viên muốn có thông tin này, phải chủ động liên hệ với nhau, không đăng giá của mình lên nhóm.

Danh sách nhà phân phối hàng tiêu dùng và thực phẩm