• 17/06/2016

Sáng ngày 13/6/2016, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SCB và Công ty CP Những Giải Pháp Đơn Giản – Simple Solutions (còn được gọi tắt là S3).

1

Thỏa thuận chính thức được ký kết

Theo Thỏa thuận hợp tác, SCB sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ thanh toán & tín dụng cho Khách hàng của S3. Các giải pháp đồng bộ giữa SCB và S3 sẽ giúp cho giao dịch trở nên đơn giản, nhanh chóng giữa các nhà phân phối, đại lý bán sỉ, cửa hàng bán lẻ trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) sử dụng phần mềm S3.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa SCB và S3 là một sự khởi đầu tốt đẹp qua đó mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác, cùng hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh cũng như mang đến nhiều dịch vụ tiện ích, cung cấp các sản phẩm Ngân hàng vượt trội tốt nhất đến với Khách hàng của hai bên.

Theo phát biểu của Ông Diệp Bảo Châu – Phó TGĐ Điều hành SCB, chia sẻ: “SCB hoàn toàn tin tưởng vào sự liên kết bền chặt với S3 sẽ tạo thêm nhiều tiện ích mới dựa trên nền tảng công nghệ, đẩy mạnh các thanh toán không dùng tiền mặt, hỗ trợ Khách hàng quản lý nguồn tiền một cách an toàn, linh hoạt và tối ưu, từ đó phục vụ Khách hàng ngày một tốt hơn và mang lại nhiều lợi ích cho các Bên tham gia”.

Đại diện các bên tham dự buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược:

simplesolutions_new_bullet_1414

Ông Diệp Bảo Châu – Phó TGĐ Điều hành, Ngân hàng TMCP Sài Gòn

simplesolutions_new_bullet_1414

Ông Nguyễn Văn Thanh Hải – Phó TGĐ Khối Ngân hàng Bán lẻ, Ngân hàng TMCP Sài Gòn

Đừng bỏ lỡ:  Hướng dẫn in mã vạch Nhanh - Gọn - Tiết kiệm

simplesolutions_new_bullet_1414

Đoàn Quế Thanh – Phó Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ, Ngân hàng TMCP Sài Gòn

simplesolutions_new_bullet_1414

Ông Trần Dương Duy – Quản lý cao cấp, Ngân hàng TMCP Sài Gòn

simplesolutions_new_bullet_1414

Ông Nguyễn Văn Phi – Giám đốc Chuỗi cung ứng, Viet Thai International

simplesolutions_new_bullet_1414Ông Nguyễn Văn Hoàng – Giám đốc điều hành, Simple Solutions

simplesolutions_new_bullet_1414

Ông Nguyễn Huỳnh Duy – Giám đốc kinh doanh, Simple Solutions

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Công ty CP Simple Solutions (gọi tắt là S3), thành lập vào tháng 5/2012 và là đối tác chiến lược của tập đoàn Coca Cola. 

Sản phẩm chính của S3 là phần mềm quản lý kho và bán hàng trực tuyến với các chức năng: Quản lý bán lẻ online; Quản lý phân phối hàng hóa online; Quản lý kho online; Quản lý công nợ online; Quản lý khách hàng online.

Ngoài ra, một sản phẩm khác rất nổi bật của S3 là S3Order – ứng dụng dành cho điện thoại/ máy tính bảng hỗ trợ người mua đặt hàng online đến người bán. Ứng dụng này được thiết kế bao gồm các tính năng hữu ích giúp xử lý các nghiệp vụ quản lý sản phẩm, khách hàng, công nợ… dễ dàng, thuận lợi và khoa học. Đây được xem là hệ thống quản lý phân phối và đặt hàng đặc biệt phù hợp cho chuỗi cung ứng trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, kết nối luồng thông tin giữa Nhà máy – Nhà phân phối – Đại lý bán sỉ – Đại lý bán lẻ.

app_s3order_official

Ứng dụng đặt hàng S3Order        

  

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/ebank/ngan-hang/scb-hop-tac-chien-luoc-voi-simple-solutions