• 22/06/2015

Chúng tôi đã hỏi nhiều chủ cửa hàng nhỏ (bán quần áo, đồ gia dụng này nọ, hay kể cả tạp hóa) rằng anh/chị có muốn quản lý kho, quản lý bán hàng không? Tất cả đều bảo có. Rồi chúng tôi hỏi họ:

Vậy anh/chị có cần mua giải pháp phần mềm quản lý kho, bán hàng… không? Phần lớn sẽ suy nghĩ và bảo rằng không.

Đối với nhiều người, quản lý cửa hàng không quan trọng như ĐT di động.

Không có ĐT di động thì rất phiền, nhưng không có phần mềm có sao không?

Bao nhiêu năm nay cửa hàng tôi không có phần mềm bán hàng nào cả nhưng cửa hàng vẫn đông khách, doanh thu vẫn tăng cao, mọi thứ vẫn rất ổn.

Có phần mềm thì đúng là hay thật, phần mềm làm đúng những gì mình muốn thì còn tốt hơn, nhưng có muốn mua phần mềm không thì lại là chuyện khác..

Tuy nhiên, với giải pháp hợp lý, cái bạn có không phải chỉ là quản lý, lại càng không phải là tiết kiệm tiền. Cái bạn có sẽ là thời gian, và tự do. Thật sự bạn không cần lúc nào cũng phải có mặt thường trực ở cửa hàng.

Hãy tin chúng tôi, đó là sự thật. Cái bạn có sẽ là thời gian dành cho gia đình mà không phải lo về thất thoát hàng hóa, không phải bận tâm vì nhân viên mới không biết bán hàng cho khách mua sỉ theo bảng giá nào v.v… Cái bạn có là khả năng theo dõi hoạt động của cửa hàng hay hoạt động của nhân viên ở bất kỳ thời điểm nào, ở bất kỳ đâu.

Vậy nếu bạn có 1 cửa hàng bán lẻ, bạn có cần 1 phần mềm quản lý không?

Đừng bỏ lỡ:  Bài toán quản lý đồng bộ cho kinh doanh bán lẻ!

Nếu có gì chưa rõ hoặc bạn thấy bài viết của S3 có điểm chưa chính xác, rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn tại chủ đề trên S3 Facebook Fanpage.