• 22/06/2015

Họ là ai?

Nado được khách hàng yêu thích và biết đến với hàng xuất Pháp các thương hiệu đẳng cấp độc mà shop sưu tầm lùng sục được như CATIMINI, JACADI, BOUTCHOU…

NaDo - Chuyên Hàng Xuất Khẩu Chính Hãng 100% made in Vietnam

Họ ở đâu?

Thành phố Hồ Chí Minh.

Họ có gì?

Nado chuyên hàng dư đúng chính hảng 100% may gia công các nước như Việt nam, Cambodia, Turkey… Mặt mạnh là xuất Pháp cao cấp và xuất Nhật đa dạng uy tín. Ngoài ra Shop còn chuyên về đồ chơi trẻ em, đặc biệt là chuyên Home Decor các mặt hàng chắp vá chăn drap gối thảm…trang trí nhà cửa.

Họ có S3 vì?

NaDo - Chuyên Hàng Xuất Khẩu Chính Hãng 100% made in Vietnam

Từ khi mặt hàng tăng lên số lượng quá nhiều, tôi luôn muốn tìm phần mềm có thể giải quyết được nhiều thứ như quản lý kho, bán hàng, công nợ, doanh thu…nhưng chưa thấy ưng ý với phần mềm nào. Qua giới thiệu của 1 người bạn thân thiết của shop, tôi đã thử và áp dụng S3 vào quy trình bán hàng và quản lý của mình. Sau 1 lần thất bại trong quản lý, chúng tôi đã được S3 hướng dẫn và tháo gỡ dần dần các khó khăn đến lúc hoàn thiện 1 quy trình chuẩn. Giờ đây tôi hầu như không tốn nhiều thời gian để tổng kết và kiểm kê tay hàng tháng nữa, giờ chỉ cần vài click chuột là tôi đã nắm bắt khá đầy đủ thông tin về tình hình của shop” – Chị Trương Thị Thanh Hằng – Chủ cửa hàng thời trang Nado.