• 20/06/2015

Cũng phải nói rằng đã lâu rồi Phần mềm S3 mới làm cho giao diện trang bán hàng của mình sáng và màu sắc đến như vậy.

Nếu trước đây bạn chỉ đơn điệu nhập tên hay mã sản phẩm hoặc bằng cách quét mã vạch (barcode) vào ô tìm kiếm thì bây giờ bạn được trang bị thêm 1 thao tác bán hàng nhanh, tức là nhấp chuột hoặc dùng phím số là chọn ngay sản phẩm mình cần.

Nhìn chung, đối với các bạn bán tạp hoá hay cafe, quán ăn thì nó sẽ tỏ ra rất lợi thế.

Đây thực sự là tính năng mở màn cho sự ra mắt một loạt các tính năng hấp dẫn khác đã có trong kế hoạch phát triển của S3 lâu nay.

Kích hoạt và sử dụng ra sao?

Nếu bạn có một tài khoản Phần mềm S3, hãy đăng nhập và vào mục Quản lý hệ thống.

Nếu bạn chưa có và muốn dùng thử ngay, hãy đăng ký tại link này, bạn sẽ nhanh chóng được cung cấp một tài khoản dùng thử miễn phí 30 ngày qua email.

S3 nguyện sát cánh cùng bạn trong 30 ngày thăng hoa này ♫ ♪ ♪.

Tiếp theo, bạn kích hoạt tính năng này lên tại khu vực Cài đặt, mục Hệ thống.

Trong giao diện hiện ra, hãy bật nút “Hỗ trợ bán hàng bằng phím tắt”. Sau đó lưu lại thay đổi này bằng nút “Cập nhật thông tin” ở gần đó.

Kích hoạt bán hàng bằng phím tắt

Kích hoạt bán hàng bằng phím tắt

Nào bây giờ bạn sẽ thấy xuất hiện thêm 1 nút ở bên dưới nữa đúng không? Chính nút này sẽ cho bạn quyết định các phím tắt hiện ra ở trang Bán hàng sẽ được chọn từ những sản phẩm bán chạy nhất của bạn hay bạn muốn tự mình cài đặt chúng.

Đừng bỏ lỡ:  Ấn tượng lễ ký kết chiến lược cùng Nhà phân phối Hữu Thắng

Thao tác này rất đơn giản và dễ hiểu, nên tôi sẽ không chi tiết quá ở đây, nếu bạn cần hướng dẫn, hãy tham khảo trong link này.

Tự động lấy sản phẩm cho phím tắt

Tự động lấy sản phẩm vào phím tắt

Bây giờ tôi sẽ bật chế độ Tự động lấy sản phẩm vào phím tắt và để thời gian mặc định là 90 ngày để xem điều gì xảy ra (nhớ Lưu thông tin một lần nữa để cập nhật thay đổi bạn nhé). Vào trang bán hàng xem điều gì xảy ra nào… Boommm

Phím tắt trên trang bán hàng

Phím tắt trên trang bán hàng

Bạn có thấy một bảng dọc nằm phía bên trái màn hình với 10 sản phẩm được đánh số từ 0 đến 9? Đây chính là những sản phẩm được Phần mềm lấy ra từ những sản phẩm bán chạy nhất của bạn trong 90 ngày vừa qua.

Và con số trên mỗi sản phẩm là phím tắt tương ứng của từng sản phẩm đó. Hãy tạo ngay hình ảnh cho sản phẩm của bạn để nó thực sự trực quan thế.

Lúc này bạn có 2 cách để gọi nhanh sản phẩm và đưa vào trang Bán hàng.

  1. Bấm chuột vào sản phẩm bạn muốn.
  2. Nhập phím tắt của sản phẩm trên ô Tìm Kiếm và giữ khoảng 1-2 giây rồi buông ra
Thao tác bán hàng nhanh

Thao tác bán hàng nhanh

Thông thường, đối với quán cafe, quán ăn, tiệm tạp hoá hay cửa hàng quần áo thì đây là cách nhanh và dễ dàng để lên đơn hàng nhanh cho Khách.

Việc thao tác nhanh lẹ đóng vai trò quan trọng trong tốc độ xử lý đơn hàng, vì những đối tượng kinh doanh này thường xuyên trong tình trạng đông khách (cái nào anh chị nào mà không thích ^^)

Ok, hãy dùng thử nhé và nếu gặp khó khăn khi thao tác, nhớ gọi cho S3 hoặc chat trực tiếp trên phần mềm, sẽ có nhân viên san sẻ cùng bạn.