Câu hỏi

Tại sao không thể mua phần mềm S3POS trọn gói, trả tiền 1 lần duy nhất?

Trả lời

S3POS là phần mềm được cung cấp theo mô hình SaaS (Software as a Service), nghĩa là theo hình thức cho thuê phần mềm, và các thuê bao phải đóng phí định kỳ (giống như cước internet, truyền hình cáp, điện thoại di động v.v…).

Đây là hình thức cung cấp sản phẩm / dịch vụ mới, được ứng dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới vì mô hình này đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả người cung cấp dịch vụ lẫn người sử dụng dịch vụ.

Dưới đây là lý do tại sao chúng tôi áp dụng mô hình SaaS cho S3POS

tai_sao_khong_the_mua_phan_mem_s3_tron_goi

Khách hàng có quyền ngưng sử dụng…

Bt cứ lúc nào nếu khách hàng không còn cảm thấy hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của S3POS.

So với phương thức thanh toán truyền thống (mua trọn gói), trường hợp có sự cố như thế này, tổng chi phí khách hàng phải trả thấp hơn rất nhiều so với hình thức trọn gói.

Thống kê cho thấy, một phần mềm quản lý được sử dụng từ 2 tới 3 năm sẽ không còn phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện tại nữa.

Muốn có những tính năng mới, khách hàng phải trả thêm chi phí cho việc này. “Trọn gói” ở đây không có nghĩa là sẽ không trả tiền nữa.

Trả phí định kỳ

Khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư có thể rất cao lúc ban đầu.

Ngoài ra khi phần mềm gặp trục trặc hay khách hàng có mong muốn, nhu cầu gì thì đây chính là áp lực để chúng tôi PHẢI nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay khi có thể.

S3POS cũng sẽ luôn cập nhật thêm các tính năng mới và nâng cấp hệ thống bởi vì giữ chân khách hàng sử dụng lâu dài chính là mục tiêu mà S3POS hướng đến.

Khách hàng chủ động lựa chọn thời gian mình sẽ sử dụng phần mềm…

Bằng cách thanh toán 1 năm, 2 năm, 5 năm, 10 năm.. với những gói cước dài hạn đó, S3POS luôn có chương trình khuyến mãi, ưu đãi cực hấp dẫn, tổng chi phí có thể tiết kiệm đến 50%.

Với một bài tính đơn giản, bạn sẽ thấy hiệu suất chi phí bỏ ra với hình thức SaaS (trả tiền thuê bao định kỳ) tốt hơn rất nhiều với Life Time (Trọn đời).

Một ví dụ thực tế để bạn dễ hình dung:

Khi bạn cần sử dụng ôtô, thay vì mua mới, bạn có thể thuê xe trong 1,2 năm (rồi sau đó cũng có thể thuê xe khác mới hơn với chi phí tương đương). Nhưng nếu bạn mua xe mới, bạn phải trả thêm các loại chi phí như thuế trước bạ, thuế giá trị gia tăng, bảo hiểm v.v… và khi bạn cần thanh lý chiếc xe đó, bạn phải bán với giá thấp (đã trừ luôn phí hư hao) để có thể đổi được xe mới.

Tổng cộng chi phí theo phương án “mua”, 80% khả năng là cao hơn phương án “thuê” ít nhất 2 lần.

Theo bạn, người cho bạn thuê xe với người đã bán xe cho bạn (và đã lấy đủ tiền), ai sẽ phục vụ bạn tốt hơn khi có sự cố?

Bạn không tìm thấy hoặc không hài lòng với câu trả lời?