Câu hỏi

Dữ liệu của khách hàng trên máy chủ S3POS có bị xem trộm hoặc sử dụng trái phép không?

Trả lời

Đây là vấn đề mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm S3POS. Chính sách nhất quán của S3 là tuyệt đối không sử dụng bất kỳ thông tin nào khách hàng lưu trữ trên hệ thống S3 nếu không có sự cho phép bằng văn bản của khách hàng. Toàn bộ các cấp từ nhân viên đến cán bộ quản lý nội bộ S3 đều không có quyền truy cập vào hệ thống cơ sở dữ liệu trên máy chủ riêng biệt (bao gồm cả bộ phận phát triển phần mềm hoặc bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng).

Chúng tôi xác định rõ, việc bảo mật dữ liệu khách hàng là yếu tố then chốt nhất để giữ vững uy tín và hình ảnh của công ty. Và chỉ có như vậy, S3 mới có thể tồn tại, phát triển và đồng hành cùng khách hàng trên con đường dài. Kể từ ngày phát hành phần mềm S3 (ngày 01 tháng 01 năm 2012), chúng tôi tự hào rằng chưa bao giờ nhận được phản hồi tiêu cực của bất kỳ khách hàng nào về việc thông tin bị tiếc lộ, rò rỉ.

Có 3 lý do chính gắn chặt lợi ích của S3 với việc bảo vệ thông tin khách hàng

ssv1-color-logo (2) Chứng minh được năng lực xử lý hệ thống, chống tấn công từ bên ngoài.

ssv1-color-logo (2) Chứng minh được tính chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, nâng cao uy tín và dùng uy tín để tạo nên giá trị công ty. Thực tế hiện nay, với sự đầu tư của những tập đoàn lớn vào công ty như The Coca Cola Company, giá trị thương hiệu của chúng tôi lớn hơn rất nhiều lần so với giá trị có được từ việc bán hoặc sử dụng trái phép dữ liệu khách hàng.

ssv1-color-logo (2) Với hơn 2,000 khách hàng đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của S3, nếu để xảy ra sự cố rò rỉ thông tin của bất kỳ một khách hàng nào, cũng dẫn đến nguy cơ chúng tôi mất toàn bộ những khách hàng còn lại. Do đó, sự toàn vẹn dữ liệu của khách hàng chính là sức sống công ty.

Về mặt pháp lý, S3 luôn ký cam kết bảo mật kèm với hợp đồng cung cấp dịch vụ với từng khách hàng. Quí khách hàng có thể tham khảo Chính Sách Bảo Mật để biết thông tin chi tiết hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp.

Du_lieu_cua_khach_hang_tren_may_chu_s3pos_co_bị_xem_trom_hoac_su_dung_trai_phep_khong

 

Tình huống nhân viên S3POS sẽ đăng nhập vào hệ thống để sửa chữa mỗi khi xảy ra lỗi. Dữ liệu có còn được bảo mật hay không? Chúng tôi có câu trả lời rõ ràng tại đây.

Bạn không tìm thấy hoặc không hài lòng với câu trả lời?