Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại đơn giản S3 giúp tối ưu hóa bán hàng
Công nghệ phát triển không ngừng, điện thoại đang là một trong số những mặt hàng công nghệ được quan tâm bậc nhất hiện nay.

Vài năm gần đây, các nhà kinh doanh điện thoại mọc lên như nấm, thị trường điện thoại cạnh tranh cực kì khốc liệt.

Để không bị hụt hơi trên chiến trường di động, việc sở hữu phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại là điều tất yếu. Nhưng để chọn và mua được phần mềm quản lý bán hàng điện thoại tốt không phải ai cũng biết.

Nhà kinh doanh thường tin vào các lời quảng cáo sáo rỗng như phần mềm quản lý bán hàng trên cả tuyệt vời, phần mềm quản lý tốt nhất thế giới… nhưng liệu họ có biết được chất lượng thật sự của phần mềm đó?

Đa số nhà kinh doanh phần mềm chỉ bán chứ không cho dùng thử, rất khó để khách hàng biết được chất lượng sản phẩm ra sao.

Nhưng S3 thì khác! S3 cho người tiêu dùng dùng thử phần mềm quản lý bán hàng miễn phí 1 tháng để quyết định có nên móc hầu bao ra mua chúng hay không.

Phần mềm của chúng tôi chạy trên trình duyệt web, rất thịnh hành tại nhiều quốc gia, trở thành công cụ quản lý bán hàng đắc lực cho các cửa hàng.

Không nói đâu xa, ở nước ta đây là phần mềm vô cùng cần thiết cho các đại lý kinh doanh thiết bị di động.

Trước đây chúng ta thường dùng phần mềm excel để quản lý nhưng phần mềm này có một số hạn chế như: khó tổng hợp báo cáo, phức tạp…

Để giải quyết những hạn chế trên, công ty Những giải pháp đơn giản S3 đã cho ra các phần mềm quản lý bán hàng với rất nhiều tiện ích, dễ sử dụng.

Đặc điểm của phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại S3

  • Cập nhật và lưu chuyển hàng hóa để giải quyết kịp thời tình trạng nơi thì hết, nơi thì còn quá nhiều hàng
  • Theo dõi số liệu giảm thiểu khả năng thất thoát sản phảm
  • Đồng bộ tất cả dữ liệu trên toàn cửa hàng để tiện theo dõi
  • Tiếp nhận và xử lý đơn hàng đơn giản với vài thao tác click chuột

Hãy chọn phần mềm của S3 vì

  • Luôn cập nhật để phần mềm ngày một tốt hơn
  • Đội ngũ hỗ trợ 24/24
  • Xài thử 30 ngày miễn phí
  • Thao tác đơn giản
  • Giao diện phù hợp với mọi đối tượng người dùng

Phương pháp quản lý chuỗi cửa hàng điện thoại bằng phần mềm S3 giúp tối giản các bước quản lý bán hàng, mang lại tính chính xác cao. Hãy để S3 góp phần vào sự thành công lâu dài của bạn!