• 22/06/2015

S3 là Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng, Quản Lý Kho Trực Tuyến có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi và trên nhiều thiết bị từ Máy tính để bàn, Máy tính xách tay, Máy tính bảng cho đến Điện thoại thông minh.

Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý đang là hướng đi đúng trong các doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Trong đó, phần mềm quản lý bán hàng (POS) đã trở thành công cụ đắc lực giúp quản lý chặt chẽ các thông tin về hàng hoá, tình hình xuất nhập tồn, lưu trữ chứng từ, dữ liệu khách hàng và nhà cung cấp, v.v…

Tuy nhiên để đáp ứng tốt nhu cầu THÔNG TIN TỨC THÌ của chủ doanh nghiệp hay cấp quản lý, thì không phải phần mềm nào cũng làm được.

Với Cửa hàng:

 Làm sao để trả lời nhanh với khách hàng rằng sản phẩm họ muốn mua còn hàng hay không?

 Bạn mất bao lâu để tìm kiếm lại chứng từ nhập/xuất hàng cách đây 3 tháng?

 Bạn có “điên lên” vì không biết cái file Excel đang được lưu trữ trong thư mục nào?

 Bạn có mệt mỏi vì phải ngồi lại cả giờ sau khi đóng cửa để cộng sổ?

 

Với Doanh nghiệp:

 Bạn cần một công cụ theo dõi lại hệ thống bán hàng?

 Có nên tiếp tục nhập mặt hàng cũ về kinh doanh hay nên chuyển sang mặt hàng mới?

 Bạn đang âu lo về việc bảo mật, bảo lưu dữ liệu khách hàng, hàng hóa, công nợ?

 Làm thế nào để hạn chế tình trạng thiếu hoặc thừa hàng giữa các kho/chi nhánh?

Thật đúng lúc vì chúng tôi đã xây dựng và ứng dụng thành công giải pháp S3 – Quản Lý Bán Hàng, Quản Lý Kho Trực Tuyến (Online). S3 là một giải pháp linh hoạt được được thiết kế phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh từ quần áo, giày dép, thức ăn nhanh cho đến thiết bị điện tử, sách báo, tạp hóa v.v…

Nhờ hoạt động trên môi trường web, bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Do vậy, bạn có thể kiểm tra thông tin, theo dõi tình hình bán hàng kể cả khi đang cách xa chỗ làm hàng trăm cây số.

 

Tính năng cơ bản Tính năng nâng cao
 Quản lý Bán lẻ

 Quản lý Bán buôn

 Quản lý Kho

 Quản lý Công nợ

 Quản lý Thu chi

 Quản lý Khách hàng

 Quản lý Bảng báo giá

 Bán hàng khi mất Internet

 Bán hàng nhanh bằng phím tắt

 Quản lý đồng bộ Facebook, Forum, Website

 Quản lý Giá theo số lượng

 Quản lý Hàng đặt cọc

 Quản lý Khuyến mãi

 Quản lý Người dùng và phân quyền

* Tương thích với các loại máy in hóa đơn, máy quét mã vạch hiện có trên thị trường

 

S3 bỏ đi mọi sự rườm rà, phức tạp, tập trung vào giải quyết vấn đề cốt lõi mà doanh nghiệp cần quản lý. Đồng thời, việc nâng cấp bảo trì các chức năngkhông làm gián đoạn công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Cơ sở dữ liệu của người dùng đã được S3 bảo mật, mã hóa theo tiêu chuẩn cao nhất và lưu trữ trên một hệ thống server duy nhất. Khi đó, bất cứ dữ liệu mới nào được phát sinh trên toàn hệ thống kinh doanh đều sẽ được cập nhật tức thời trên server, cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ lúc nào.

Thực tiễn đã cho thấy S3 được áp dụng và mang đến sự thuận lợi trong hoạt động quản lý bán hàng và theo dõi kho. Một phần mềm giúp bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, yên tâm hoàn toàn vào quy trình nghiệp vụ bán hàng, đồng thời không phải lo ngại về việc vận hành bảo trì, bảo lưu dữ liệu.

Dùng thử 1 LẦN để không phải bỏ lỡ!